Giải Trí

Xin bố mẹ mua xe mãi không cho, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được mua SH gần 100 triệu

405Views

Nhiều bình luận anh chàng ấy chiêu trò để được bố mẹ mua cho xe rất hay nhưng nhiều người lại cảm thấy tức giận khi thanh niên lấy người đã khuất ra để làm trò đùa và rồi trục lợi cho mình như vậy. Bạn nghĩ sao về chiêu này?

Mới đây trên mạng xã hội có xôn xao bài viết của một anh chàng lên chia sẻ cách mua SH mà không cần мấᴛ công hay tốn tiền

Cậu em gần nhà vừa được gia đình đầu tư cho làm quả SH uy tín lắm, cu cậu này đòi mua xe từ tận năm ngoái mà đến tận năm nay mới được gia đình pʜê duyệt ý kiến.

Thấy bảo cu này cũng có tý thói hư tật xấυ nên gia đình ban đầu không định mua. Tối hôm qua, chả hiểu đường âm phúc lộc của gia đình cu cậu hàng xóm như nào, ông nội của cu cậu vừa đầu giờ tối đã nhập vào cậu cháu trai để khóc lóc.

Bình luận của CĐM.

Vừa khóc, ông nội vừa bắt bố mẹ của cu cậu gần nhà phải mua SH cho cu cậu để ông nội không bị мấᴛ mặt với bạn bè ở dưới âm. Bố mẹ của ông cu sợ quá, vái lậy và hứa với ông nội là sẽ mua hẳn SH cho cu cậu, ông cứ yên tâm an nghỉ.

Bình luận của CĐM.

Thế mà cứ tưởng bố mẹ nó nói như vậy, ai ngờ sáng nay bố mẹ cậu em mua luôn cho nó con SH gần trăm triệu bạc. Xong xuôi, cậu em thủ thỉ với mình là phải luyện tập vong nhập мấᴛ gần 2 tháng trời thì mới giống hệt như vong nhập thật. Khá thật sự.

Trả lời