Giải Trí

“Tự tin” phi thẳng vào đoạn đường đang đổ bê tông, cô gái trẻ nhận một cái kết “ngọt ngào”

242Views

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh tượng một cô gái đang ‘tập bơi’ giữa đống bê tông vừa đổ khiến dân tình ‘không nói nên lời’.

Bài đăng thu hút sự chú ý của CĐM

Được biết, đây là đoạn đường đang tiến hành đổ bê tông chưa khô, vẫn đang ở trong tình trạng ‘sình lầy’. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao cô gái trẻ này vẫn thản nhiên phi thẳng xe máy vào.

Hình ảnh ghi lại vụ ‘TN hi hữu’ này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự phẫn nộ và ngán ngẩm trước hình ảnh con đường bị hỏng hóc khi mới hoàn thiện như vậy. Nhiều người còn cho rằng cô gái này như một vị khách ‘không mời mà đến’ để tạo ra tình huống dở khóc dở cười này.

– ‘Trời thì nắng nóng, người ta mất bao nhiêu công sức làm được đoạn đường thì bà phi thẳng vào, không biết mắt mũi để đâu nữa’.

– ‘Nhìn đoạn đường mà chán, không hiểu sao có thể phi được vào đường của người ta khi nó còn ướt như vậy’.

– ‘Trời ơi nhìn mà thấy xót công làm đường của mọi người, kiểu này phải cho xuống cán phẳng đường rồi mới cho đi để lần sau nhớ’.

Đoạn đường mới làm trở nên hỏng hóc sau khi cô gái trẻ này phi xe vào

Tuy nhiên, một người dân ở khu vực này cho biết do trời nắng nên có thể cô gái trẻ kia không kiểm soát được tay lái rồi vô tình phi thẳng vào đoạn đường đang làm. Người dân xung quanh cũng như thợ thi công đều vui vẻ, thậm chí ‘cười ra nước mắt’ khi tình huống này diễn ra.

‘Sau khi sự việc diễn ra thì thợ thi công lại tiếp tục cán phẳng mặt đường để tiếp tục đổ bê tông cho đoạn đường tiếp theo. Đây chỉ là một cố nhỏ vì chị kia là ở tỉnh khác, họ không biết đường nên mọi người đều giải quyết vui vẻ thôi’, người dân ở đây chia sẻ.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với nhân vật chính. Tình huống này cũng phần nào nhắc nhở mọi người cần phải cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Nguồn Link: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/tu-tin-phi-thang-vao-doan-duong-dang-do-be-tong-co-gai-tre-bi-dan-mang-chi-trich-nang-ne.html

 

Trả lời