Xã Hội

Trời nóng mà cứ càm ràm, anh chồng bị vợ ném điện thoại vào mặt chấn thương phải nhập viện

520Views

Sau khi thấy mình cư xử nặng tay với chồng khiến anh ấy phải nằm viện thì chị vợ cũng đã hối hận nhưng anh chồng cũng đã nhập viện vì bị chấn thương mắt.

Mới đây, tâm sự đầy bất ngờ của cô vợ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo như những gì chia sẻ, chỉ một cú phang điện thoại, cô vợ đã khiến anh chồng phải đến trạm xá vì khuôn mắt sưng húp và bầm tím
Hôm nay mình vừa làm 1 việc rất có lỗi với chồng các bạn ạ. Chuyện cũng chả to tát chỉ vì anh ấy ghen với thằng người yêu cũ của mình. Trong lúc mình đang lên cơn điên anh lại cứ cằn nhằn. Sẵn điện thoại đanh cầm trên tay mình phang luôn vô mặt.

Bài đăng của cô vợ thu hút sự chú ý của dân tình.

Sau đó anh ấy ôm mặt la toáng lên, mình tưởng anh trêu nhưng thấy tay ôm máu. Ôi kinh hoàng thật sự, mình mặc vội cái váy, thả rông, bảo anh lên xe mình chở đến trạm xá.
Đến trạm xá anh khóc rồi cứ gọi “Vợ tui nó giết tui nè”. Giờ thấy anh đau lại không ngủ được mình xót quá. Anh đau một mình đau mười, một lần chơi ngu, cả đời nhớ mãi. Giờ ai chỉ cách cho mình làm cho tan máu bầm, bớt sưng ạ. Nhìn tội lắm”.
Dân mạng đã bình luận nhiều sau khi đọc bài viết. Đa số đều chia buồn với người chồng và khuyên chị vợ lần sau nên bình tĩnh trong tất cả các tình huống xích mích.

Người vợ trong câu chuyện trên là Đoàn Thị Cẩm Hằng, sinh năm 1998 đang sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh, còn chồng sinh năm 1986. Cẩm Hằng khẳng định, sự việc chia sẻ trên mạng là có thật.

Người chồng và vết thương nhớ đời do cằn nhằn vợ.

“Hoàn toàn là em chơi dại thôi, một lần lỡ dại. Chồng em cũng hay ghen nên cũng hay càm ràm.

Thời tiết thời gian này nóng nực, lúc đó em đang có chuyện cáu tiết với người yêu cũ, anh cứ nói nói. Em tức quá cầm điện thoại chọi thẳng luôn và chồng bị bầm sưng mắt, điện thoại thì chẳng sao”, chị Hằng chia sẻ.

Lúc anh ôm mặt, em tưởng trêu thôi tại cứ luôn miệng bảo: “Cô vợ tui giết tui”. Xong anh coi lại thì thấy tay máu me. Em hoảng lắm. Anh khóc, em khóc, chạy đi kêu người mà chẳng có ai.

Lúc đó em mặc đồ ở nhà xong vơ đại cái áo cho chồng mặc, dắt xe, chạy đến trạm xá. Em hoảng lắm, máu me nhiều mà”, Cẩm Hằng nói thêm.

Hai vợ chồng bình thường rất tình cảm cho đến khi chọc ghẹo nhau.

Hiện tại, tình hình vết thương của chồng Hằng đã ổn định hơn, mắt vẫn còn sưng và không mở được như bình thường.

“Được đà, anh ấy lại nhõng nhẽo hành em từ qua đến nay luôn. Nói vậy chứ em biết là đau mà, đàn ông chịu đựng tốt chứ gặp em là khóc ròng luôn rồi.

Hiện tại, chồng em đã ổn định và đang nằm đọc những bình luận của dân mạng rồi cười”, Cẩm Hằng nói thêm.

Trả lời