Thế Giới

Tìm thấy cả cục tiền, điện thoại đời đầu khi dọn nhà mùa dịch

195Views

Ở nhà chống dịch, nhiều người tìm được những món đồ cũ thú vị trong lúc dọn dẹp và đem khoe lên mạng xã hội.

Mới đây, tài khoản Twitter @zeldawilliams đã khởi xướng chủ đề về những món đồ cũ được tìm thấy nhờ dọn nhà trong mùa dịch. Một dân mạng khoe tìm thấy bộ sưu tập điện thoại cũ của mình trong ngăn kéo, từ máy nhắn tin, điện thoại “cục gạch”, nắp trượt đến smart phone đời đầu.

Vô tình tìm thấy tiền trong túi áo cũ của chính mình là cảm giác rất tuyệt với bất kỳ ai. Điều đó thậm chí còn thú vị hơn việc nhặt được tiền của người lạ ngoài đường.

Thời niên thiếu, hầu như cậu bé nào cũng đam mê những mô hình siêu nhân. Việc tìm lại được những người bạn thân thiết sau nhiều năm có lẽ sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp về “tuổi thơ dữ dội”.

Bộ sưu tập iPod đời đầu cũng thật quý giá. Giờ bạn nghĩ sẽ tìm ở đâu được những đời máy này đây? Chúng tuy không hiện đại và thời thượng nhưng chắc chắn chứa đựng những hồi ức chỉ riêng bạn có.

Một người khác tìm thấy một loạt đồng hồ vạn năng Fluke sau khi dọn dẹp tầng hầm. Hầu hết chúng còn mới. Nếu mua lại từ cửa hàng, số tiền phải bỏ ra cho 1 chiếc có thể dao động từ 500-600 USD.

Trả lời