Thế GiớiXã Hội

Sống sót sau 6 ngày rơi xuống bể nước sâu vì bị chó đuổi

Lực lượng cứu hộ Bali giải cứu Jacob Matthew Roberts hôm 6-6
332Views

Trong lúc mải chạy thục mạng vì bị một con chó đuổi khi lang thang dạo bước trong một ngôi làng Bali (Indonesia), du khách người Anh đã rơi xuống bể nước sâu 4m, nhưng may mắn được giải cứu sau đó 6 ngày.

Theo Bangkok Post, Jacob Matthew Roberts, 29 tuổi, được lực lượng cảnh sát Bali giải cứu hôm 6-6 trong tình trạng gãy một chân, sức khỏe kém.

Lực lượng cứu hộ Bali giải cứu Jacob Matthew Roberts hôm 6-6

Theo chia sẻ của Jacob, anh đến Bali du lịch và lang thang một mình khám phá mấy ngôi làng xung quanh đảo. Hôm 1-6, trong lúc đang đi bộ thì một con chó từ đâu bỗng chạy ra sủa, rượt theo khiến Jacob sợ hãi bỏ chạy và rơi xuống một hố sâu đầy bùn nhão lẫn lá khô.

Anh bị vấp vào thành bể rồi ngã xuống khiến chân bị gãy. Vì quá yếu không thể tự trèo lên nên Jacob liên tục kêu cứu trong nhiều ngày nhưng không ai nghe thấy.

6 ngày sau, một người nông dân đi cắt cỏ cho bò gần đó nghe thấy tiếng kêu cứu yếu ớt của Jacob bên dưới hố và báo cho cảnh sát.

Theo Yusak Agustinus Sooai, một cảnh sát địa phương, nơi Jacob bị rơi xuống là một bể nước bằng bêtông bỏ hoang đã cạn gần hết nước, sâu 4m. Lực lượng cảnh sát phải sử dụng thang để đi xuống và dùng cáng đưa Jacob lên trên.

Sau khi được giải cứu, Jacob Matthew Roberts được đưa đến bệnh viện và đang trong quá trình chữa trị chân gãy và hồi phục sức khỏe.

Nguồn: https://tuoitre.vn/song-sot-sau-6-ngay-roi-xuong-be-nuoc-sau-vi-bi-cho-duoi-20200608095607667.htm

Trả lời