Xã Hội

Quen nhau qua mạng, cô gái bay 13.000km để xin cưới chàng công nhân vệ sinh ngay lần gặp đầu tiên

435Views

Giữa bộn bề cuộc sống với bao lo toan mệt mỏi, đôi khi chúng ta tuyệt vọng vì mãi không tìm thấy tình yêu, nhưng đừng vội nản lòng, bởi người tri âm của bạn vẫn tồn tại đâu đó trên thế giới này. Cặp đôi dưới đây đã chứng minh.

Bambang Irawan hay còn gọi là Awan (28 tuổi) và Arzum Balli (26 tuổi) đến từ hai quốc gia cách nhau hơn 13.000 km. Awan là anh chàng công nhân vệ sinh ở Nam Jakarta, Іɴďоɴҽѕіа, còn Arzum là cư dân nước Áo.

Cả hai vô tình phát hiện người còn lại là bạn song ca cực kỳ ăn ý với mình, niềm vui dần hóa thành cảm mến, họ bắt đầu tìm hiểu thêm về nhau.

Cô quyết tâm đến Іɴďоɴҽѕіа để gặp mặt và chuyện trò thẳng thắn với người trong mộng, mặc cho anh nghĩ mình chỉ bông đùa. Nói được làm được, Arzum cất công đến quê hương của chàng trai cô yêu, và trong lần đầu tiên gặp gỡ, cô đã chủ động cầu hôn anh.

Tình yêu đến quá bất ngờ khiến Awan thấp thỏm lo âu, bởi trước đây anh chưa từng nhận được nỗi niềm yêu thương đậm sâu đến thế từ bất cứ cô gái nào. Song, tấm lòng chân thành của Arzum đã khiến chàng trai trẻ cảm động. Phải yêu một người biết mấy mới sẵn lòng vượt quãng đường xa vời vợi để mong người ấy chấp nhận tình cảm của mình?

Một năm sau cái ngày định mệnh ấy, Awan đã lên kế hoạch để tổ chức đám cưới ‘trong mơ’ với người thương, kể cả đến Đại sứ quán Áo để làm giấy chứng nhận kết hôn.

Sau ngày cưới, Arzum sẽ quay về Áo trước và chờ Awan đến với cô. Trước khi về chung một nhà với vợ yêu, anh phải học tiếng Đứс và đạt chứng chỉ A1 để có thể tìm việc làm ở vùng đất mới.

Đám cưới hạnh phúc của đôi vợ chồng son vẫn không tránh khỏi những lời đàm tiếu άс ý, song cả hai đều phớt lờ những tin đồn vô căn cứ và dành cho nhau tình yêu ngọt ngào.

Cặp đôi hiện tại

Thoạt đầu, bố của Awan kịch liệt phản đối hôn sự này, nhưng sau khi chứng kiến tình yêu thắm thiết mà Arzum dành cho con trai mình, ông cũng hồi tâm chuyển ý và chúc phúc cho cặp đôi.

Chính tình yêu đã giúp cặp đôi tưởng chừng như ‘đũa lệch’ tìm được nhau giữa biển người mênh Hông và cùng đắp xây lâu đài hạnh phúc.

Trả lời