Giải Trí

Nam chính trong màn livestream giấc ngủ gần 7 tiếng hót hòn họt trên Facebook: Nhảm thật nhưng tương tác nhiều cũng vui

334Views

327k lượt xem, 57k bình luận, 7,3k chia sẻ và 21k reaction là những con số nói lên sự quan tâm của dân mạng dành cho livestream ngủ của Trung Sơn.

Và đây là những con số ấn tượng cho buổi livestream của Trung Sơn.

Càng có nhiều thời gian ở nhà, dân tình càng nghĩ ra lắm trò vui nhộn, đáng kể nhất là quay clip. Nhưng quay clip cũng có dăm bảy loại chứ không đơn thuần là giơ máy lên và quay đâu nhé! Nào nhảy tưng tưng trên không, nào quay trộm phản ứng của bố mẹ khi quên nhấn nút nồi cơm điện, nào sự khác biệt giữa ở nhà – ra đường,…

Và mới đây nhất, cậu bạn Trung Sơn (tên thật là Nguyễn Đoàn Trung Sơn, sinh năm 2k1) đã khiến cộng đồng mạng điên đảo khi livestream giấc ngủ dài 6 tiếng rưỡi với lời nhắn: “7h gọi tôi dậy nhé!”

Chẳng là tối ngày 19/4 vừa qua, Trung Sơn đã tổ chức livestream giấc ngủ của mình. Sau đó livestream của cậu bạn được bạn bè chia sẻ, người nọ truyền tay người kia và lan ra với tốc độ chóng mặt, thu về hàng nghìn lượt xem trực tiếp.

Liên hệ với Trung Sơn, cậu bạn cho biết: “Mình có xem Lady Gaga livestream ngủ, thấy hay hay nên có dịp rảnh thì làm thử. Mình chỉ là một người bình thường, không nghĩ lại được nhiều người xem như vậy.

Đến sáng mình không dậy được đúng 7h đâu mà đến 8h30 mới tỉnh. Lúc đó bị mất mạng nên điện thoại tự tắt livestream rồi nhưng thấy 1 đống tin nhắn và cuộc gọi nhỡ từ bạn bè. Mình cũng dành cả buổi sáng để đọc từng comment một, vừa đọc vừa buồn cười. Mọi người nói đủ chuyện trên đời, có cả bình luận của người nước ngoài tưởng mình… chết rồi”.

Về những ý kiến cho rằng việc làm của Trung Sơn là nhảm nhí, cậu bạn khá thoải mái: “Mình thích hát và sáng tác nhạc nên từng làm nhiều clip nhảm lắm. Mình cũng thấy cái livestream ngủ này nhảm, không dưng có mấy trăm nghìn người vào xem mình ngủ nhưng mà nhiều like xong mọi người tương tác nhiều cũng thấy vui vui.

Mình cũng có lập 1 group cho những người muốn livestream ngủ giống mình. Còn bản thân mình chắc chỉ live nốt hôm nay thôi chứ mình lười lắm”.

Ngoài Trung Sơn, hiện tại có nhiều bạn trẻ livestream giấc ngủ tương tự. Trước đó, nhiều người trên thế giới cũng đã thực hiện và thậm chí còn hái ra tiền từ việc này.

Trả lời