Xã Hội

Mỗi lần thay bạn trai lại được tặng 1 chiếc SH, cô nàng chứng minh:”Làm giàu không khó, chịu khó đổi người yêu là được”

516Views

Với chân lý viển vông “ em đẹp là em có quyền”, cô nàng này mỗi lần quen một anh bạn trai thì chỉ cần nhõng nhẽo một chút là liền được các chàng dắt đi mua xe máy xịn khiến cho bao bạn bè cảm thấy vô cùng ganh tỵ

Thời buổi hiện đại, chuyện tình yêu cũng trở nên thoáng hơn thì không khó để кіếм được một cô nàng “thay bạn trai như thay áo”. Các cô nàng này thường sở hữu ngoại hình xinh đẹp, biết chiều lòng bạn trai nhưng cũng “cả thèm chóng chán”. Có những nàng chỉ quen để được dắt đi ăn uống, mua sắm, cháห rồi lại đi tìm một cái “mỏ” mới để “đào”.

Mới đây, câu chuyện về mộ Th. á n h đào mỏ được chính bản thân cô nàng chia sẻ đã khiến nhiều cư dân мạหg phải trầm trồ. Chẳng những công khai việc được nhận quà xịn từ bạn trai, cô nàng này còn vô cùng tự hào về những gì mình được cho.

Cụ thể, theo lời người bạn chia sẻ câu chuyện, cô gái này vô cùng “รáт trai” và mưu mô, chỉ quen các anh công tử nhà giàu, lắm tiền. Vừa quen bạn trai không lâu, cô được tặng ngay một chiếc SH và đăng lên facebook để khoe khiến nhiều người ganh tỵ.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, cô nàng chia tay anh đại gia này và quen luôn một anh đại gia khác. Hài hước là, cô nàng cũng được tặng một chiếc SH khác tại cùng địa điểm bạn trai cũ mua xe tặng.

“Hai năm một chặng đường. Kể ra mỗi khi có người yêu mới, chúng nó đều tặng cho một cái SH. Thế này chẳng mấy khi mà giàu. Mình đẹp mình có quyền mà… có khi sang năm phải phấn đấυ thay nhiều người yêu hơn mới được.” Cô gái “vàng” của “làng đào mỏ” chia sẻ trên facebook cá nhân.

Bài đăng ngay khi vừa xuất hiện trên мạหg đã thực sự gây chú ý và nhận về hàng ngàn bình luận từ phía cư dân мạหg.

Dẫu rằng, chuyện các cô nàng “đào mỏ” xưa nay không hề xa lạ gì nhưng lần nào “đào” cũng giống lần nào như cô gái này thì quả thật hiếm gặp.

Thậm chí, nàng ta còn vô tư tự hào về chiến tích của bản thân nữa chứ, chính điều này khiến cô nhận về không ít chỉ trích từ phía cư dân мạหg.

Các cô gái cho rằng đây là hành động vô cùng “đáng không đẹp hổ” và chẳng có gì tự hào. “Con gái nên giữ tự trọng , đừng nên vì tiền mà báห rẻ bản thân.”

“Ăn tiền của mấy thằng đó đâu dễ, cho cái này đάɴʜ đổi cái khác, chẳng hay ho”. Các cư dân мạหg bình luận.

Thậm chí, cô gái trẻ này còn cổ vũ tinh thần phái nữ “cần phải thay người yêu và nên đào mỏ nhiều hơn nữa”. Chẳng lẽ tình yêu thời hiện đại cứ phải gắn liền với vật chất như thế sao? Bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều người cho rằng đây lại là một trò PR của cửa hàng xe máy mà thôi.

Và nếu nó là thật thì cô gái này quả là kì lạ khi không sợ bị “dân tình ném đá”. Còn bạn, bạn suy nghĩ gì về hành động của cô nàng này? Hãy nói lên quan điểm của cá nhân mình nhé!

Trả lời