Showbiz

Lan Phương nhận ‘gạch đá’ khi lên tiếng bênh vực mẹ Mai Phương: ‘Không có lửa thì không có khói’

392Views

Phát ngôn của Lan Phương khiến cô nàng nhận về không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ về gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương, bênh vực bố mẹ của đồng nghiệp và lên án hành vi quay cũng như phát tán clip . Việc phát ngôn khi mọi chuyện đã qua đi của cô nhận được không ít ý kiến trái chiều, thậm chí là gạch đá nặng nề.

Chia sẻ của Lan Phương về gia đình của Mai Phương nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Chia sẻ của Lan Phương về gia đình của Mai Phương nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Theo đó Lan Phương cho rằng người mẹ nào cũng yêu thương con, chỉ là có thể đôi lúc cách hành xử chưa thật hoàn hảo. Cô nói thêm: “Xem video Phương đã tin chắc là phải có chuyện xảy ra trước đó thì người mẹ mới phản ứng như vậy. Còn ai hay chuyện gì gây ra để người mẹ phản ứng quá khích như vậy thì không ai biết. Mà người xem trên mạng chỉ muốn xem và tự đánh giá dựa vào cái video không đầu không cuối đó. Không có lửa thì không có khói“.

Sau khi theo dõi đoạn clip về mẹ Mai Phương khiến nhiều người phẫn nộ, Lan Phương lại đưa ra quan điểm trái chiều. Cô lên tiếng bênh vực: “Nghe người mẹ nói về việc tiền nong thì Phương hiểu ý bà giận dữ nói rằng mọi người cho con bà được bao nhiêu tiền mà muốn quyết định mọi thứ thay bà, mà cuối cùng người chịu đau khổ nhất khi con mất là bà chứ không phải ai khác. Không ai sống thay cuộc sống ông bà được. Ai đó ghé vào rơi nước mắt một chút rồi sẽ lại đi, ai mới là người thật sự ở lại chăm lo cho gia đình đó ngoài bố mẹ em. Trong cái giận dữ đó có cái đau đớn lắm. Nhưng có mấy ai muốn hiểu khi số đông đang muốn chĩa mũi dao vào bà“.

Cư dân mạng “ném đá” cô không thương tiếc vì “đào lại chuyện cũ” khi mọi thứ đã qua đi.
Cư dân mạng “ném đá” cô không thương tiếc vì “đào lại chuyện cũ” khi mọi thứ đã qua đi.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng lên án hành vi quay và phát tán clip của gia đình Mai Phương: “Thành thật mà nói Phương không ủng hộ việc video được cố tình quay và cố tình phát tán như vậy. Trước tiên đó là chuyện riêng của nhà người ta, là chuyện xâm phạm riêng tư của người bệnh và gia đình họ. Em có đồng ý cho người nào đó (chắc đủ thân vì đang ở trong nhà em) quay lúc em tiều tuỵ nhất và gia đình đang rối ren nhất rồi phát tán không ? Video phát lên có mang lại điều gì tốt lành, ngoài việc gieo rắc sự phẫn nộ vào bố mẹ em? Con gái em còn quá nhỏ, mất mẹ đã là điều thiệt thòi quá lớn rồi, giờ mọi người còn muốn găm vào đầu con là ông bà ngoại con rất rất tệ. Vậy thì một đứa trẻ sẽ lớn lên như thế nào đây???

Mọi người đang muốn có chuyện để nói trong những ngày dịch buồn tẻ chăng? Mọi người có nghĩ đến con gái nhỏ của em, có mong bé nhỏ có gia đình, có mong em ra đi thanh thản với nụ cười rằng gia đình đã vô cùng yêu thương em, chỉ là cách thể hiện tình yêu không khéo không?“. Với cương vị là một người mẹ, Lan Phương vẫn giữ quan điểm bố mẹ nào cũng yêu thương con cái hết mực và không ai có thể hiểu hết chuyện bên trong của một gia đình.

Lan Phương cho biết có những lúc cô và bố mẹ cũng không hiểu nhau nhưng họ luôn là những người yêu thương và có thể làm mọi thứ vì cô. Do đó, nữ diễn viên mong muốn mọi người hãy cùng sự cảm thương suy xét trong trường hợp này cũng như cẩn thận trước khi dồn ai đó vào đường cùng. Đồng thời Lan Phương cũng khuyên mọi người hãy lắng nghe con trẻ nhiều hơn, trở thành chỗ dựa vững chắc để những người con có thể trở về.

Những chia sẻ của nữ diễn viên có thể sẽ rất được ủng hộ nếu nó chỉ gói gọn trong gia đình cô. Đáng tiếc, Lan Phương lại bày tỏ quan điểm về một câu chuyện lẽ ra nên được ngủ yên. Việc nói về nó lúc này, có lẽ chỉ nên dành cho những người trong cuộc.

Trả lời