Thế Giới

Không có tiền để thuê váy cưới cho mình, cô dâu mặc túi rác đen trong ngày trọng đại của cuộc đời

419Views

Không có tiền để thuê váy cưới cho mình, cô dâu mặc túi rác đen trong ngày trọng đại của cuộc đời

Hay thậm chí như cô dâu chú rể Trung Quốc này, họ tự mình tái chế những thứ xung quanh thành đồ cưới. Trong ngày trở thành cô dâu của người mình yêu, cô gái này đã mặc một chiếc váy cưới màu đen, được làm từ túi nilon đựng rác! Theo đó, cô dâu và chú rể yêu nhau đã lâu và cả gia đình hai bên đều rất nghèo, nên họ phải rời quê nhà đi làm công từ khi còn rất trẻ.

Gia đình chú rể không có xe để rước dâu và thậm chí chú rể còn không thể thuê nổi một chiếc váy cưới cho người vợ tương lai của mình. Mặc dù vậy, cô dâu vẫn quyết định về chung một nhà với chú rể. Đám cưới diễn ra vào ngày 10/10 và để tiết kiệm chi phí, cặp đôi đã về quê để tổ chức đám cưới với những người thân và bạn bè thân thiết.

Trong đám cưới, thay vì xuất hiện với bộ trang phục truyền thống màu đỏ hay chiếc váy cưới trắng muốt, cô dâu lại xuất hiện với một chiếc váy hở vai màu đen được làm từ… túi đựng rác.

Trên tay cô dâu là bó hoa dại chú rể tự tay hái.

Được biết, ngoài tấm khăn voan trên đầu, tất cả lễ phục của cô dâu đều được chú rể tự tay làm. Bông hoa tai hay vòng đeo cổ đều được làm từ nhựa. Thậm chí, trên tay cô dâu cũng là bó hoa dại do chú rể đích thân hái. Mặc dù từ đầu đến chân toàn là những thứ đơn sơ giản dị, thế nhưng trên gương mặt xinh đẹp của cô dâu vẫn là nụ cười rạng rỡ hạnh phúc.

Dù chiếc váy cưới rất đơn sơ nhưng cô dâu vẫn rất vui vẻ trong ngày cưới của mình.

Ngay khi cô dâu xuất hiện, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. Đa số đều nhận ra chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu làm từ túi rác, tuy nhiên mọi người đều công nhận, chiếc váy quả thực khá đẹp. Hơn nữa, khuôn mặt hạnh phúc của cô dâu đã nói cho tất cả mọi người biết, cô rất vui vẻ khi được gả cho đúng người mà mình yêu thương. Một người bình luận: “Bộ váy cưới thật đẹp. Chú rể thật tuyệt vì đã tự tay thiết kế váy cưới cho cô dâu. Nghèo nhưng hai vợ chồng vững lòng thì ông trời sẽ không phụ đâu“.

Trả lời