Showbiz

Hé lộ những hình ảnh xúc động trong lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương

241Views

Gần 2 năm ngày cưới, những khoảnh khắc xúc động trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang mới chính thức được hé lộ.

Sau nhiều sóng gió trên hành trình yêu, Nhã Phương và Trường Giang vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua tất cả, đi đến cột mốc đáng nhớ là hôn lễ vào tháng 9/2018.

Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi khi hai nghệ sĩ trao lời hẹn thề trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Trước khi có một hôn lễ hoành tráng ở Sài Gòn gần 2 năm trước, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức lễ đính hôn tại một bãi biển đẹp như mơ ở Đà Nẵng vào khoảng tháng 8/2018.

Vì muốn có sự riêng tư, cặp đôi nghệ sĩ đã giữ kín như bưng mọi hình ảnh từ lễ đính hôn. Nhã Phương và Trường Giang cũng thắt chặt an ninh tại buổi lễ khiến rất ít khoảnh khắc của cả hai bị lọt ra ngoài.

Tuy nhiên mới đây loạt ảnh căng đét trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang bất ngờ được hé lộ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang đều ánh lên vẻ hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt khi cuối cùng cũng về bên nhau sau những thử thách trong tình yêu.

Đặc biệt khoảnh khắc xúc động khi bố của Nhã Phương nắm tay con gái trao cho con rể Trường Giang khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt. Chắc chắn đấng sinh thành đều rất mong con cái của mình có được một gia đình hạnh phúc, tìm được đúng người yêu thương, bên cạnh mình cả đời.

Chú rể Trường Giang nhận cô dâu của mình từ tay bố vợ. Một cái ôm thân thiết giành để cảm ơn bố của Nhã Phương đã sinh ra và nuôi nấng con gái xinh đẹp và giỏi giang như vậy.

Khoảnh khắc xúc động khi bố Nhã Phương chính thức trao con gái cho Trường Giang chăm sóc suốt quãng đời còn lại.

Mẹ Nhã Phương cũng không giấu được xúc động khi con gái đi lấy chồng.

Trường Giang và Nhã Phương trao nhẫn đính hôn, chính thức về chung một nhà trong buổi lễ diễn ra trên một bãi biển tuyệt đẹp tại Đà Nẵng.

Cận cảnh nhẫn đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương.

Cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang cực đẹp đôi trong ngày trọng đại. Sau lễ đính hôn khoảng 1 tháng, đám cưới của cả hai diễn ra tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới hạng sang ở Sài Gòn vào tháng 9/2018.

Sau gần 2 năm chung sống, Nhã Phương và Trường Giang đã có với nhau cô con gái Destiny hơn 1 tuổi. Trường Giang nổi tiếng chiều chuộng vợ con hết mực. Nhã Phương cũng đẹp mặn mà hơn, xứng danh “gái một con trông mòn con mắt”. Tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa công khai con gái đầu lòng với công chúng.

Trả lời