Thể Thao

Đình Trọng: ‘Tôi rất thất vọng khi biết tin phải nghỉ lâu vì chấn thương’

155Views

Trung vệ Trần Đình Trọng cho biết thực sự thất vọng trước thông tin phải nghỉ dài hạn vì chấn thương.

Trở về nước sau khi tái khám chấn thương ở Singapore, trung vệ Đình Trọng có cuộc chia sẻ về tình trạng chấn thương.

“Hiện tại, sau khi tái khám thì Trọng đang tập phục hồi ở CLB. Với thời gian nghỉ thi đấu khá lâu, bây giờ nhận được tin phải tiếp tục nghỉ trong thời dan khá dài thì Trọng cảm thấy rất thất vọng”, Đình Trọng nói về chuyện phải nghỉ thêm 3 tháng.

Trước hung tin này, Đình Trọng nhận được rất nhiều chia sẻ. Trung vệ tuyển Việt Nam tiết lộ: “Trọng nhận được rất nhiều lời động viên từ gia đình, người thân và bạn bè. Họ là những người có thể chia sẻ những nỗi buồn với Trọng”.

Vắng cả Đình Trọng và Duy Mạnh, CLB Hà Nội đang thiếu đi hai cầu thủ giỏi nơi hàng thủ. Đây chắc chắn là một khó khăn lớn khi Hà Nội FC không có được sự phụ vụ của đôi trung vệ tuyển Việt Nam.

Dù vậy, Đình Trọng vẫn có niềm tin cao nhất là CLB Hà Nội sẽ chơi tốt, không phải gặp những khó khăn gì lớn trong mùa bóng 2020, do có lực lượng dày.

“Trọng nghĩ CLB Hà Nội sẽ chơi tốt. Vì đội bóng vẫn còn có những con người giỏi như Thành Chung, Việt Nam, anh Tiến Thành (Đinh Tiến Thành – PV) và những cầu thủ tiềm năng khác. Với lực lượng hiện tại, chuyện vắng Trọng và Duy Mạnh cũng không phải là vấn đề lớn, những người khác hoàn toàn có thể thay thế”, Đình Trọng nói.

Trong thực tế, CLB Hà Nội bây giờ vắng thêm Thành Chung vì chấn thương. Họ mất 3 trụ cột nơi hàng thủ là Thành Chung, Duy Mạnh và Đình Trọng. Kết quả là đội bóng Thủ đô đã nhận đến 5 bàn thua sau 2 trận đấu ở V.League 2020.

Có lẽ, ban huấn luyện CLB Hà Nội cần sớm có những giải pháp để “vá” hàng thủ khi vắng Duy Mạnh và Đình Trọng trong thời gian dài.

Trả lời