Thế Giới

Cô gái bơm filler… 20 lần để có “đôi môi lớn nhất thế giới”

373Views

Được mệnh danh là ‘Barbie ngoài đời thực’, Andrea Ivanova đã thực hiện 20 lần t.iêm môi và muốn tiếp tục để giữ “kỷ lục thế giới”.

Andrea đăng bức ảnh lên trang cá nhân

Andrea Ivanova (22 tuổi) đến từ Bulgaria tin rằng mình có đôi môi dày nhất thế giới khi vừa trải qua lần t.iêm axit hyaluronic thứ 20. Cô gái t.iêm filler lần gần nhất hôm 28/4.

Andrea bắt đầu bơm môi từ năm 2018. Cô đã chi hàng nghìn bảng Anh để có được vẻ ngoài như hiện tại. Mỗi lần đến thẩm mỹ viện, cô tiêu khoảng 134 bảng (3,9 triệu đồng).

Đến tháng 12/2018, bờ môi của cô đã có kích thước gấp 4 lần so với quá khứ nhưng Andrea vẫn không hài lòng và tiếp tục thực hiện những ca t.iêm thuốc nhiều hơn để đạt được điều mình muốn.

“Tôi đã tiêm filler hai ngày trước. Tôi cảm thấy tuyệt vời và thích đôi môi mới này, và muốn môi tôi to hơn nhưng bác sĩ bảo cần phải đợi ít nhất hai tháng nữa”, cô nói.

Ảnh Andrea trước khi làm môi.

Andrea cho hay, cô nhận được nhiều bình luận khen ngợi đôi môi nhưng không phải ai cũng thích chúng. Một số người chỉ t.rích d.ữ d.ội về đôi môi này. Dù thế, Andrea tin vào quyết định của mình và không quan tâm ý kiến của người khác.

Trả lời