Showbiz

Bằng động thái này, Sơn Tùng M-TP đang ‘ngầm’ thông báo đã sẵn sàng comeback?

196Views

Nam ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì động thái lạ…

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang bàn tán xôn xao khi nam ca sĩ có hành động “lạ” cho trang Instagram cá nhân. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã thay mới avatar cho tài khoản hơn 4 triệu follow của mình, điều khá hiếm khi được anh chàng thực hiện thay vì chia sẻ những bài đăng trên dòng thời gian.

 

Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đang đồn đoán rằng, đây có thể là dấu hiệu thông báo cho màn comeback của nam ca sĩ. Bởi vì trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng từng có hành động tương tự cho mỗi lần ra mắt nhạc mới, thế nên điều này không khỏi gây hoang mang cho người hâm mộ.

Đồng thời, bức ảnh mà Sơn Tùng M-TP dùng để thay avatar cũng chính là một trong số những bức ảnh mà anh chàng đã chia sẻ trên dòng thời gian. Dù vẫn kiệm lời như mọi lần, thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng khiến cho người hâm mộ lao đao vì sự điển trai, đậm chất “cool boy” lạnh lùng. Cũng không loại trừ khả năng đây sẽ là tạo hình trong sản phẩm âm nhạc đang “thai nghén” của Sơn Tùng M-TP thì sao nhỉ?

Trước đó, Sơn Tùng M-TP liên tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì những manh mối được lần ra thông qua hoạt động của anh chàng: follow hai rapper Âu Mỹ là A$AP Rocky và Tyga, chia sẻ story đang làm nhạc mới,… Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, vẫn không một ai chắc rằng Sơn Tùng M-TP đã thật sự sẵn sàng để comeback hay chưa?

Hy vọng sau khoảng thời gian để người hâm mộ chờ đợi “lâu lắc lâu lơ”, Sơn Tùng M-TP đã lên dây cót cho những dự án mới. Chắc chắn điều khán giả và người hâm mộ trông đợi ở Sơn Tùng chính là chiến lược trong năm 2020 từng công bố trước đây sẽ trở thành hiện thực.

Trả lời